บริการรับทำLine Official

บริการรับทำ Line Official

บริหารจัดการและติดต่อลูกค้าได้ โดยเรามี บริการรับทำ Line Official แบบพร้อมใช้เพื่อธุรกิจของคุณ

Line Official Account คือ

Line Official คือประเภทหนึ่งของบัญชีไลน์ที่ใช้เพื่อติดต่อสื่อสารระหว่างธุรกิจกับลูกค้า โดยสามารถใช้ฟีเจอร์พื้นฐานได้เหมือนกับการส่งข้อความหาเพื่อนหรือครอบครัว เช่น ข้อความทั่วไป สติกเกอร์ และมีความพิเศษที่เราสามารถส่งข้อมูลในรูปแบบอื่นได้ ทั้ง คูปอง ริชเมนู ริชเมสเซจ บรอดแคส และยังรองรับบริการเสริมดีๆ อย่าง Chat Bot Line Official ที่จะช่วยดูแลลูกค้าแทนคุณอยู่ตลอดเวลา หากต้องการมีแชทบอทและ Line Official ดีๆ สักอัน เราก็มีทั้งบริการ รับทำ Line Official และ รับทำ Rich Menu ที่ทั้งใช้งานง่ายและดีไซน์สวย

general_article

Line Official Account มีดีอย่างไร

Line Official นั้นมีดีตรงที่เป็นเครื่องมือสำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่างธุรกิจกับลูกค้าที่สะดวกสบายและเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับธุรกิจได้เป็นอย่างดี โดยการมี Line Official นั้นก็จะทำให้ทั้งสองฝ่ายสามารถติดต่อกันได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นเรายังสามารถประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆ ของทางร้าน เช่น โปรโมชัน ฉลองเปิดสาขา เมนูเด็ด ส่วนลด คูปอง ดีลพิเศษ ให้กับลูกค้าผ่าน Line Official ได้ โดยเรามี บริการรับทำ Line Official และรับทำ Chat Bot Line Official ให้คุณได้มีบัญชี Line Official แบบพร้อมใช้เพื่อธุรกิจของคุณ

Line Official Account เหมาะกับธุรกิจใด

Line Official นั้นเหมาะกับธุรกิจทุกประเภท เพราะการติดต่อสื่อสารกับลูกค้านั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในยุคนี้ ยิ่งคุณมีผู้ติดตามในบัญชี Line Official เยอะมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสในการสร้างกำไรในธุรกิจของคุณมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นเราจึงมี บริการรับทำ Line Official, รับทำ Rich Menu และรับทำ Chat Bot Line Official ให้คุณได้มีบัญชีออฟฟิเชียลพร้อมใช้สำหรับธุรกิจของคุณได้แบบทันใจ

สิ่งที่คุณจะได้รับจากการทำ Line Official Account

สิ่งที่จะได้รับจากการทำ Line Official นั่นก็คือบัญชี Line Official ภายใต้ชื่อธุรกิจของคุณ ซึ่งคุณจะสามารถบริหารจัดการและติดต่อกับลูกค้าได้ โดย Line Official เบื้องต้นนั้นสามารถสร้างได้ด้วยตัวเอง แต่ก็ยังไม่พร้อมใช้งานเท่าที่ควร แต่หากคุณใช้บริการ รับทำ Line Official กับเรานั้น เราจะไม่ได้เพียงแค่สร้างบัญชี Line Official ที่พร้อมใช้งานให้กับคุณ แต่ยัง รับทำ Rich Menu และรับทำ Chat Bot Line Official อีกด้วย ทำให้บัญชี Line Official ของธุรกิจคุณ โดดเด่นกว่าใคร

ติดต่อลูกค้าได้ง่ายขึ้น ติดต่อลูกค้าได้ง่ายขึ้น
เพิ่มช่องทางเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น เพิ่มช่องทางเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น
ปิดการขายได้ง่าย ปิดการขายได้ง่าย
ดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น ดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น
general_article

Rich Menu คือ

Rich Menu คือแถบลัดบริเวณด้านล่างของหน้าแชทใน Line Official ที่มีความสำคัญมาก โดยสามารถวางเมนูต่างๆ เพื่อให้ผู้ติดต่อเข้ามาเลือกใช้งานได้อย่างอิสระ ส่วนมากการวางเมนูนั้นก็มักจะเป็นเมนูที่ผู้ติดต่อใช้งานบ่อย หรือเมนูที่เราต้องการให้ผู้ติดต่อสนใจ ซึ่งปัจจัยสำคัญในการชวนให้คนมาใช้ Rich Menu นั้นคือการดีไซน์กราฟิกที่ต้องสวยงามและน่าใช้ และเรามีบริการ รับทำ Rich Menu ดีไซน์สวยที่จะเข้ากับ ของธุรกิจคุณอย่างแน่นอน Line Official ของธุรกิจคุณอย่างแน่นอน

general_article

Rich Menu ดีอย่างไร

Line Official นั้นมีดีตรงที่เป็นเครื่องมือสำหรับการติดต่อสื่อสารระหว่างธุรกิจกับลูกค้าที่สะดวกสบายและเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับธุรกิจได้เป็นอย่างดี โดยการมี Chat Bot Line Official นั้นก็จะทำให้ทั้งสองฝ่ายสามารถติดต่อกันได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นเรายังสามารถประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆ ของทางร้าน เช่น โปรโมชัน ฉลองเปิดสาขา เมนูเด็ด ส่วนลด คูปอง ดีลพิเศษ ให้กับลูกค้าผ่าน Line Official ได้ โดยเรามี บริการ Chat Bot Line Official ให้คุณได้มีบัญชี Line Official แบบพร้อมใช้เพื่อธุรกิจของคุณ

Chat Bot Line Official มีดีอย่างไร

Chat Bot นั้นเป็นเครื่องมือเสริมที่จะช่วยให้คุณและลูกค้าสามารถโต้ตอบกันได้ตลอดเวลา แบบไม่ต้องเหนื่อย เพราะ Chat Bot นั้นจะช่วยให้คุณสามารถตอบคำถามทั่วไปที่ลูกค้าถามมาได้โดยอัตโนมัติ และเมื่อมีคำถามพิเศษ บอทก็สามารถส่งต่อมาให้คุณเพื่อตอบคำถามอย่างละเอียดได้ ดังนั้นหากคุณอยากมี Chat Bot Line Official เป็นของตัวเอง เราก็มี บริการรับทำ Chat Bot และ รับทำ Line Official ควบคู่กันไปด้วย

ตอบลูกค้าได้ง่ายขึ้น ตอบลูกค้าได้ง่ายขึ้น
ขายคล่อง ขายคล่อง
ปิดการขายได้เร็วขึ้น ปิดการขายได้เร็วขึ้น
ลดต้นทุนการจ้างพนักงาน ลดต้นทุนการจ้างพนักงาน
เพิ่มความพึงพอใจในบริการ เพิ่มความพึงพอใจในบริการ
ลดระยะเวลาการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ลดระยะเวลาการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า

อัตราค่าบริการ Line Official

Line Official ADS Line Official Chat bot
Line Official
ADS Line Official
Chat bot
บริการเสริมต่างๆ

ติดต่อเรา