บริการรับทำเว็บไซต์ E-Commerce

บริการรับทำเว็บไซต์ E-Commerce

เว็บไซต์สามารถซื้อขายสินค้าและบริการผ่าน เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ หรือสื่ออิเล็กทรอนิกส์ได้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ

E-Commerce Web คือ

E-Commerce Web หรือ เว็บขายของออนไลน์ คือ เว็บไซต์ที่ดำเนินธุรกิจโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ในการจำหน่ายสินค้าหรือบริการผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ตโดยตรงถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามที่ธุรกิจได้วางไว้

general_article

E-Commerce Web (เว็บขายของออนไลน์) มีดีอย่างไร

E-Commerce Web (เว็บขายของออนไลน์) ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถซื้อขายสินค้าและบริการผ่านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์หรือสื่ออิเล็กทรอนิกส์ได้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ โดยการลดบทบาทองค์ประกอบทางธุรกิจลง เช่น ทำเลที่ตั้ง อาคารประกอบการ โกดังเก็บสินค้า ห้องแสดงสินค้า รวมถึงพนักงานขาย พนักงานแนะนำสินค้า พนักงานต้อนรับลูกค้า เป็นต้น จึงลดข้อจำกัดของระยะทางและเวลาลงได้

บริการปรึกษาฟรี

บริการปรึกษาฟรี

065-719-2068สิ่งที่คุณจะได้รับจากการทำ E-Commerce Web (เว็บขายของออนไลน์)

Advanced iService เป็นบริษัทที่ให้บริการ รับทำเว็บ E-Commerce Web (เว็บขายของออนไลน์) ที่จะช่วยสานฝันให้คุณมีเว็บไซต์สำหรับซื้อขายสินค้าเป็นของตัวเองได้ง่ายๆ ที่ทันสมัย น่าใช้งาน แสดงรายละเอียดของสินค้าและช่องทางการติดต่อได้ครบครัน พร้อมช่องทางการชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย แถมยัง ราคาถูก อีกด้วย นอกจากนั้นเรายังวางโครงสร้างเว็บไซต์ให้ รองรับ SEO (Search Engine Optimization) ซึ่งจะช่วยให้สินค้าของคุณติดอันดับต้นๆ บน Search Engine ได้ง่ายๆ ในระยะเวลาไม่นาน

จ่ายครั้งเดียวจบ จ่ายครั้งเดียวจบ
เว็บไซต์สวยคม มีเอกลักษณ์ เว็บไซต์สวยคม มีเอกลักษณ์
ระบบร้านค้ายอดเยี่ยม ระบบร้านค้ายอดเยี่ยม
มีสอนการใช้งานระบบ มีสอนการใช้งานระบบ
Responsive Design 100% Responsive Design 100%
บริการด้วยใจ ไม่ทิ้งงาน บริการด้วยใจ ไม่ทิ้งงาน
อัตราค่าบริการ E-Commerce
บริการเสริมต่างๆ

ติดต่อเรา