บริการรับทำเว็บไซต์ Sale Page

บริการรับทำเว็บไซต์ Sale Page

เว็บไซต์สามารถซื้อขายสินค้าและบริการผ่าน เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์หรือสื่ออิเล็กทรอนิกส์ได้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ

make_seo_article

เว็บเซลเพจ (Web Sale Page) คือ

เว็บเซลเพจ (Web Sale Page) คือหน้าเว็บไซต์สำหรับแสดงรายละเอียดสินค้า ที่จะช่วยดึงดูดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาอ่านรายละเอียดสินค้า และจูงใจให้เกิดการซื้อขายสินค้าขึ้น โดยมักจะเป็นหน้าเว็บที่รวมไว้ครบทั้งรูปสินค้า รายละเอียดสินค้า ปุ่มสั่งซื้อสินค้า หรือปุ่มสำหรับติดต่อเพิ่มเติมผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Line Official Account , Facebook หรือแชร์สินค้า เป็นต้น

Web Sale page เหมาะกับใคร

Web Sale Page นั้นเหมาะกับผู้ขายที่ต้องการสร้างประสบการณ์ในการซื้อสินค้าที่ไม่ยุ่งยากให้กับผู้ซื้อ ซึ่งการซื้อขายที่ง่าย ก็จะเป็นส่วนหนึ่งในการดึงดูดลูกค้าให้กลับมาซื้อสินค้าหรือบริการซ้ำอีกครั้ง หรือเกิดการบอกต่อได้อีกด้วย ดังนั้น Web Sale Page จึงเป็นสิ่งที่ธุรกิจควรจะมี เพราะการมีเว็บก็จะช่วยให้สินค้าติด SEO (Search Engine Optimization) ที่จะนำลูกค้ามาสู่เว็บไซต์ได้มากขึ้นนั่นเอง โดยทางเรามีบริการ รับทำเว็บเซลเพจ (Web Sale Page) ราคาถูก ที่จะช่วยให้คุณมี Web Sale Page ที่ดีได้ง่ายๆ

Landing page กับ Sale Page ต่างกันอย่างไร

Landing Page นั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ที่จะต้อนรับผู้ชมที่คลิกโฆษณาที่ได้สร้างไว้ ซึ่งอาจจะเป็นหน้าใดของเว็บไซต์ก็ได้ และมีจุดมุ่งหมายในด้านอื่นๆ ได้ เช่น แนะนำองค์กร เชิญชวนผู้เยี่ยมชมลงทะเบียนสมาชิก หรือขายสินค้า แต่ Sale Page นั้นคือหน้าสำหรับขายสินค้าหรือบริการที่มีจุดมุ่งหมายสำหรับการสร้างผลกำไรเท่านั้น ดังนั้น Sale Page อาจจะเป็นหน้า Landing Page หรือไม่ก็ได้ (ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า)

make_seo_article

เว็บเซลเพจ (Web Sale page) ดีอย่างไร

เว็บเซลเพจ (Web Sale page) จะช่วยแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้ารวมไปถึงวิธีการสั่งซื้อและชำระเงินไว้ด้วยกัน โดย เว็บเซลเพจ จะช่วยให้สินค้าของคุณออกมาโดดเด่นและน่าสั่งซื้อ ซึ่งขั้นตอนการสั่งซื้อที่ง่ายบนเว็บเซลเพจ ก็จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าของคุณได้ด้วย ดังนั้นหากคุณอยากจะมี เว็บเซลเพจ ดีๆ สักอัน เราก็มีบริการ รับทำเว็บเซลเพจ (Web Sale Page) ที่มีคุณภาพ รองรับ SEO (Search Engine Optimization) ให้สินค้าของคุณไปติดหน้าค้นหาได้ง่ายๆ โดยบริการของนั้นเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ แต่ ราคาถูก ที่จะช่วยให้คุณมี เว็บเซลเพจ ดีๆ เป็นของตัวเอง

ราคาเริ่มต้น 2,500สนใจสั่งซื้อ

ทำไมต้องทำ เว็บไซต์ Sale Page กับ Advanced iService

การทำ เว็บเซลเพจ ให้มีประสิทธิภาพนั้น ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการพัฒนาเว็บไซต์ การออกแบบ UI และ การทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้เว็บไซต์และ เซลเพจ ติดอันดับต้นๆ ซึ่ง Advanced iService เรามีครบทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา ออกแบบเว็บไซต์ และด้าน SEO (Search Engine Optimization) ที่ รับทำเว็บเซลเพจ (Web Sale Page) ที่มีคุณภาพ และ ราคาถูก รับรองได้ว่าประสิทธิภาพของเว็บไซต์เรานั้นจะช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างแน่นอน

บริการเสริมต่างๆ

ติดต่อเรา