บริการรับทำเว็บแอปพลิเคชัน

บริการรับทำเว็บแอปพลิเคชัน

เว็บไซต์สามารถซื้อขายสินค้าและบริการผ่าน เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ หรือสื่ออิเล็กทรอนิกส์ได้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจ

Web Application (เว็บแอปพลิเคชัน) คืออะไร

Web Application (เว็บแอปพลิเคชัน) คือแอปพลิเคชันประเภทหนึ่งที่เขียนขึ้นใช้งาน โดยสามารถแสดงผลผ่าน Browser หรือเว็บเบราว์เซอร์ได้โดยไม่ต้องติดตั้งแอปฯ จึงทำให้ Web App นั้นใช้เพียงแค่อุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเปิด Browser ก็สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที โดยปัจจุบัน Web Application นั้นก็ได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว เพราะใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมให้วุ่นวาย

general_article

ทำไมคุณต้องมี Web Application

Web Application (เว็บแอปพลิเคชัน) จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานแอปพลิเคชันในฝั่งของผู้ใช้งาน และเพิ่มเปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้งานให้สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันของเราได้มากขึ้น เนื่องจาก Web App นั้นถูกออกแบบมาให้เข้าถึงได้ง่าย จึงทำให้มีโอกาสที่ยอดผู้ใช้งานนั้นจะสูง นอกจากนั้นการมีเว็บแอปพลิเคชันเป็นของตนเอง ก็เป็นการสร้างจุดเด่นให้กับองค์กรหรือธุรกิจอีกด้วย

general_article

ความแตกต่างระหว่าง Website (เว็บไซต์) กับ Web Application (เว็บแอปพลิเคชัน)

Website นั้นจะเป็นรูปแบบของเว็บไซต์ที่ทำขึ้นมาเพื่อสื่อข้อมูล ข่าวสาร หรือสิ่งต่างๆ ซึ่งจะแตกต่างกับเว็บแอปพลิเคชัน หรือ Web App ตรงที่เว็บแอปพลิเคชันนั้นคือชุดโปรแกรมที่ทำงานบนหน้าเว็บไซต์นั่นเอง หรือเรียกง่ายๆ ว่า Web Application นั้นเป็น Website ประเภทหนึ่งได้เช่นกัน

คุณสมบัติของเว็บไซต์ที่ดี
ได้มาตรฐาน Seo ได้มาตรฐาน Seo
มีระบบหลังบ้าน วิเคราะห์เนื้อหา
เว็บไซต์โหลดเร็ว เว็บไซต์โหลดเร็ว
web_application

ข้อดีของ Web Application (เว็บแอปพลิเคชัน)

Web Application นั้นมีข้อดีคือผู้ใช้งานไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมหรือแอปฯ ให้วุ่นวาย เพียงแค่มีอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ Internet และเปิดใช้งาน Web App ผ่าน Browser เว็บแอปพลิเคชันก็พร้อมใช้งานทันที นอกจากนั้นการพัฒนาก็ถือว่าไม่สิ้นเปลืองหากเทียบกับการพัฒนาแอปฯ ในรูปแบบอื่น หากคุณสนใจการใช้งาน Web Application ทางเรามีบริการ รับเขียน Web Application (เว็บแอปพลิเคชัน) ที่สามารถสร้างสรรค์ Web Application คุณภาพเยี่ยมใน ราคา คุ้มค่า

ขั้นตอน การทำงาน

ส่งรายละเอียด

ส่งรายละเอียด

ลูกค้าจัดส่งข้อมูลความสามารถของแอปหรือเว็บไซต์ และรายละเอียดที่จำเป็น

ประเมินราคาapp

ประเมินราคา

ติดต่อทีมงานประเมินราคาและระยะเวลาในการจัดทำ

เริ่มพัฒนาและทดสอบ

เริ่มพัฒนา และทดสอบ

ส่งงานให้ลูกค้าร่วมกันทดสอบปรับปรุงแก้ไขข้อผิดพลาด

เปิดใช้งาน

เปิดใช้งาน

เปิดใช้งานอย่างเป็นทางการ ทีมงานคอยดูแลแก้ไขปัญหาให้อยู่เสมอ

บริการเสริมต่างๆ

ติดต่อเรา