บริการรับเขียน Desktop Application

บริการรับเขียน Desktop Application

Advanced iService มีบริการรับเขียนโปรแกรม Desktop Application โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะคอยดูแลตั้งแต่เริ่มเขียนโปรแกรมไปจนถึงการพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง

Desktop Application คือ ?

Desktop Application คือแอปพลิเคชัน (ซอฟต์แวร์สำหรับทำงานต่างๆ ตามที่กำหนดไว้) ประเภทหนึ่งที่ทำงานได้บนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ แล็ปท็อป และโน้ตบุ๊ก ซึ่งไม่สามารถใช้ในอุปกรณ์แพลตฟอร์มอื่นได้ เนื่องจากมีพื้นฐานของการออกแบบหรือเขียนโค้ดที่แตกต่างกัน ดังนั้น Desktop App ก็จะรองรับเฉพาะบน PC (Mac, Windows) เท่านั้น หากต้องการใช้ใน Platform อื่นๆ ต้องใช้แอปพลิเคชันที่ถูกออกแบบมาสำหรับ Platform นั้นๆ โดยเฉพาะ

desktop_app_เหมาะกับธุรกิจประเภทใด

Desktop Application เหมาะกับธุรกิจประเภทใด

Desktop Application นั้นเหมาะกับธุรกิจทุกประเภทที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชันที่เป็นในนามของธุรกิจของคุณ นอกจากนั้นยังช่วยเสริมจุดเด่นให้กับธุรกิจของคุณในอีกทางหนึ่งอีกด้วย แต่หากคุณกังวลว่าจะสร้าง Desktop App อย่างไร ทาง Advanced iService มีบริการ รับเขียนโปรแกรม Desktop Application โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญดูจะคอยดูแลตั้งแต่เริ่มเขียนโปรแกรม ไปจนถึงการพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นบริการ รับเขียนโปรแกรม Desktop Application ของเรายังมาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพของแอปพลิเคชันที่คุณจะได้รับ ทำให้ธุรกิจของคุณสามารถมี Desktop Application ดีๆ ได้ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

ประเภทของ Application Software

Application Software หรือซอฟต์แวร์ประยุกต์นั้นจะมีอยู่ 2 ประเภทหลัก ได้แก่

ซอฟต์แวร์สำเร็จรูป

ซอฟต์แวร์สำเร็จรูป

เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่พัฒนามาพร้อมใช้งาน เมื่อติดตั้งสามารถใช้งานได้ทันที ตัวอย่างของซอฟต์แวร์สำเร็จรูป เช่น Microsoft Word, Excel, PowerPoint

ซอฟต์แวร์เฉพาะด้าน

ซอฟต์แวร์เฉพาะด้าน

เป็นชุดซอฟต์แวร์สำหรับทำงานด้านใดด้านหนึ่งโดยเฉพาะ เช่น โปรแกรมสำหรับการทำบัญชี โปรแกรมช่วยงานอุตสาหกรรม

Desktop Applications กับ Web App ต่างกันอย่างไร?

Desktop Application นั้นต้องดาวน์โหลดและติดตั้งบนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เสียก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้ และ Desktop App บางโปรแกรมต้องการสเปกของอุปกรณ์ขั้นต่ำ ทำให้มีความแตกต่างในด้านการเข้ากันได้ของโปรแกรม นอกจากนั้น Desktop App ยังสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ในขณะที่ Web App นั้นจะเป็นการใช้งานแอปพลิเคชันผ่าน Browser ซึ่งไม่ต้องการเนื้อที่ของโปรแกรมมากนัก แต่ต้องการอินเทอร์เน็ตที่ความเร็วสูงเพียงเท่านั้น ทำให้ไม่ต้องการเนื้อที่มากนัก แต่ประสิทธิภาพของโปรแกรมอาจจะมีความแตกต่างกัน เพราะ Web App จะมีข้อจำกัดของการทำงานที่อาจจะไม่เต็มที่เท่ากับ Desktop App

บริการเสริมต่างๆ

ติดต่อเรา